Chúng tôi rất tiếc khi bạn rời đi. Dữ liệu của bạn sẽ được xoá vĩnh viễn.
Mở TripUp → Hồ sơ → Tài khoản → Xoá tài khoản. Làm theo các bước xác nhận. Quá trình xoá hoàn tất trong vòng 30 ngày.
Gửi email từ địa chỉ email đã đăng ký đến support@travelflow.life với tiêu đề "Yêu cầu xoá tài khoản". Chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 7 ngày làm việc.
Liên hệ chúng tôi tại support@TripUp.life